บุคไซด์ และ บทความ คลังความรู้ ในการสร้างธุรกิจออนไลน์

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสำนักงาน เลขที่ 3 หมู่ 13 บ้านไร่พัฒนา ตำบลไร่ใต้ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี 34110

บุคไซด์ และ บทความ คลังความรู้ ในการสร้างธุรกิจออนไลน์

โหลดโปรแกรม eXtreme Karaoke

อัพเดทเพลง ล่าสุด

✉ เวอร์ชั่น 2006 V.2.0.0.38 เป็นเวอร์ชั่นเก่า ที่หยุดพัฒนาแล้ว ลิงค์ดาวน์โหลด อยู่ด้านล่าง

ใหม่ล่าสุด eXtreme Karaoke 2021 V. 3.0.0.215 (ต้องใช้ Hardlock)

โปรแกรม eXtreme Karaoke ที่แจกให้ดาวน์โหลดกันตามเว็บไซด์ต่างๆ จะเป็นเวอร์ชั่น 2006 V.2.0.0.38 ทั้งหมด ซึ่งเป็นเวอร์ชั่น Crack หรือ โปรแกรมปลอมนั่นเอง ปัจจุบัน eXtreme Karaoke จะใช้ Hardlock เป็นตัวเปิดโปรแกรม ทำให้ไม่สามารถ Crack ได้ เหมือนเวอร์ชั่นก่อน ของแท้จะต้องมี Hardlock เท่านั้น ท่านสามารถสั่งซื้อ Hardlock สำหรับเปิดโปรแกรม eXtreme Karaoke เวอร์ชั่นล่าสุด ได้ที่ลิงค์นี้เลยครับ

ในระหว่างที่ท่านรอ Hardlock อยู่นั้น ให้ท่าน ทำการดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งโปรแกรม eXtreme Karaoke แท้ จากเว็บผู้พัฒนาได้เลยครับ โดยเลือกดาวน์โหลด ไฟล์ติดตั้งสำหรับ Hardlock รุ่นใหม่ No Driver แบบ Pro eXtreme Engine รุ่น No Driver นะครับ สำหรับแบบอื่น จะมีไว้สำหรับเครื่องที่ไม่แรง ถ้าลองใช้แบบ Pro eXtreme Engine แล้วกระตุก ลองแก้ปัญหาดูครับ ถ้าไม่ไหวค่อยลองติดตั้งแบบอื่น หรือ จะใช้เวอร์ชั่น 3.0.0.211 แบบผมก็ได้ครับ เป็นเวอร์ชั่นที่เสถียร และ ลื่นสุดแล้ว สำหรับเครื่องผม ถ้าเครื่องใครแรง แนะนำลงเวอร์ชั่นล่าสุดเลยครับ

สำหรับใครที่โหลดจากเว็บผู้พัฒนาไม่ได้ ลองดาวน์โหลดลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

บทความ และ คู่มือโปรแกรม eXtreme Karaoke

เอาใจสายขี้เกลียดโหลดเอง จำหน่าย แฟลชไดร์ฟรวมไฟล์

ใน แฟลชไดร์ฟ มีอะไรบ้าง

1. ไฟล์ติดตั้งล่าสุด eXtreme Karaoke 2021 V. 3.0.0.215 (ต้องใช้ Hardlock)
2. ไฟล์ติดตั้ง ที่ผมแนะนำ สำหรับเครื่องใครไม่แรง ต้องลงตัวนี้ครับ ผมใช้อยู่ eXtreme Karaoke 2021 V. 3.0.0.211 (ต้องใช้ Hardlock)
3. ไฟล์ตัวเล่น สำหรับใครที่งบน้อย ยังไม่อยากซื้อ Hardlock ลงตัวนี้ eXtreme Karaoke V.2.0.0.38 (ไม่ต้องใช้ Hardlock) สามารถเล่นเพลงใหม่ๆ ที่ผมแจกได้เหมือนกัน แต่เสียงอาจไม่เท่าตัว Hardlock มีงบค่อยซื้อ Hardlock ก็ได้ครับ

4. เพลงตั้งแต่ อดีต จนถึงปัจจุบัน (เดือนก่อนที่ท่านจะสั่งซื้อ) หลังจากที่ท่านสั่งซื้อไปแล้ว ถ้ามีเพลงอัพเดทใหม่ๆ ท่านสามารถ ดาวน์โหลดเพลง บนเว็บไซด์แห่งนี้ เพิ่มเติมได้

ระวังอย่าโดนหลอก ตัวที่ขายในราคาถูกๆ หรือ แจกฟรีกัน จะเป็นเวอร์ชั่น 2.0.0.38 ทั้งหมดครับ ในเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่า จะไม่สามารถ Crack ได้ จะต้องใช้ Hardlock อย่างเดียว ซึ่งจะมีราคากลางในการขายอยู่ที่ 2,000 บาท นิดๆ มีค่าส่งเล็กน้อย (ไม่รวมเพลง) แต่จะมีบางเจ้าที่แถมเพลง อดีตจนถึงปัจจุบัน ก็ไฟล์ที่ผมนำมาแจกนี้แหละครับ

ราคา 350 บาท รวม แฟลชไดร์ฟ และ ค่าจัดส่งเรียบร้อยแล้ว ไม่รวม Hardlock!

ดาวน์โหลด eXtreme Karaoke 2006 V. 2.0.0.38 (Demo)

โปรแกรม eXtreme Karaoke 2006 V. 2.0.0.38 (Demo) ที่แจกนี้ เป็นโปรแกรม Crack เวอร์ชั่นเก่า ซึ่งอาจมีปัญหากับระบบปฏิบัติการใหม่ๆ แนะนำให้สนับสนุนโปรแกรมแท้ ดีกว่าครับ ฟังก์ชั่นเยอะกว่า ระบบเสียงดีกว่าแน่นอน

คำถามที่พบบ่อย
Q : เราจะหาโหลดโปรแกรม eXtreme Karaoke ตัวล่าสุด ฟรี ได้จากที่ไหน ?

❝ ความจริงโปรแกรมตัวล่าสุด เราสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บผู้พัฒนาโดยตรงเลยครับ ที่ลิงค์ >>โหลดจากเว็บผู้พัฒนา<< ซึ่งเวอร์ชั่นล่าสุดจะอยู่ด้านบน ทำการดาวน์โหลด และสามารถติดตั้งได้ตามปกติ แต่เมื่อเวลาเปิดโปรแกรม จะถามหา Hardlock ซึ่งเจ้าตัว Hardlock นี้เอง ที่เราจะต้องซื้อ ❞

Q : วิธีการ Crack โปรแกรม eXtreme Karaoke ?

❝ หลายคนคงคุ้นเคยกับวิธีการเก่าๆ ที่เราจะต้องทำการดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งมา จากนั้นก็นำเอาไฟล์ .exe ที่ผ่านการ Crack แล้ว นำไปวางทับไฟล์เดิม เพื่อให้สามารถเปิดโปรแกรมได้ ซึ่งการทำเช่นนั้น เราก็จะได้โปรแกรมเวอร์ชั่น 2006 V. 2.0.0.38 เหมือนเดิมครับ สำหรับวิธีการ Crack โปรแกรมที่ใช้ Hardlock นั้น จะไม่สามารถทำได้ครับ ❞

Q : หาเพลงใหม่ๆ ได้จากที่ไหน ?

❝ ไฟล์เพลงส่วนใหญ่ที่นิยมกันในตอนนี้ จะเป็นไฟล์นามสกุล .emk ครับ ส่วนมาก จะต้องซื้อ หรือ ก็มีบางท่านที่ทำออกมาแจกจ่าย เราจะต้องหาโหลดเอาเอง หรือ เข้ากลุ่มแจกมิดี้ต่างๆ น่าจะพอมีครับ แต่ไฟล์มิดี้แบบ 3 ไฟล์มักจะหาโหลดยากแล้ว ในเว็บไซด์ของเราก็จะมีให้โหลดบางส่วนครับ ที่ >>ดาวน์โหลดมิดี้ EMK<< ❞

Q : มีคำถาม หรือ ข้อสงสัย ทำอย่างไร ?

สามารถแสดงความคิดเห็น ด้านล่างนี้ ได้เลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หมายเหตุ : คำถาม หรือ ความเห็นในส่วนนี้ จะถูกส่งไปถึงผู้เขียนโดยตรง ซึ่งจะไม่แสดง คำถามของคุณในไซด์นี้ จากนั้น ผู้เขียนจะทำการตอบกลับในภาพรวม ในหัวข้อ “คำถามที่พบบ่อย” โปรดจงมั่นใจว่า เราให้ความสำคัญในทุกๆ ความคิดเห็น เพื่อพัฒนาเนื้อหาของเราให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

Copyright © 2024 Andudo. สงวนสิทธิ์ทุกประการ