บุคไซด์ และ บทความ คลังความรู้ ในการสร้างธุรกิจออนไลน์

ติดต่อเรา

ที่ตั้งสำนักงาน เลขที่ 3 หมู่ 13 บ้านไร่พัฒนา ตำบลไร่ใต้ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี 34110

บุคไซด์ และ บทความ คลังความรู้ ในการสร้างธุรกิจออนไลน์

DOWNLOAD MIDI KARAOKE

EMK อัพเดท รายสัปดาห์ / รายเดือน

✉ รองรับ โปรแกรมทั้งเวอร์ชั่น Crack และ Hardlock.

EMK อัพเดท รายเดือน (ตั้งแต่ พฤศจิกายน 2023 เป็นต้นไป)

โดยเพลงทั้งหมด จะถูกอัพโหลดอัตโนมัติจาก เครื่องของผม จาก D:\Google Drive\SONGS\อัพเดทรายเดือน ขึ้น Google Drive ซึ่งเป็นเพลงที่ผมได้รวบรวมและหามาได้ จากแหล่งต่างๆ ทั้งฟรี และ เสียเงิน คละเพลง คละศิลปิน ส่วนมากจะเน้นไปที่เพลงไทย ลูกทุ่ง หมอลำ รวมทั้งเพลงตลาดทั่วไป ให้เหมาะกับ ซาวด์ ที่ผมทำออกมาในรูปแบบของ Soundfont, Mixcraft Project, และ ไฟล์ตั้งค่า CFG หมายความว่า เพลง อัพเดทรายเดือนนี้ เมื่อผมได้มา ผมจะทำการทดสอบ แก้ไข เพื่อให้ได้ไฟล์เพลงที่มีคุณภาพที่สุด ก่อนนำมาแจกครับ ท่านสามารถดาวน์โหลดได้จากบทความ ด้านล่าง

หากท่านต้องการ เพลงย้อนหลัง ลองดู ด้านล่าง

ต่อจากด้านบนนะครับ เมื่อผมทดสอบ และคัดไฟล์เสร็จแล้ว ผมก็จะนำมาอัพเดทเพลง ในโปรแกรม eXtreme Karaoke ของผมเช่นกัน ดังนั้น เพลงที่ผมเพิ่มเข้าไป ตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2023 เป็นต้นไป จะค่อนข้างเนียน ด้านบน จะไม่ได้รวมเพลง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันไว้ครับ ดังนั้น หากท่านต้องการเพลงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ท่านจะต้องดาวน์โหลด จากลิงค์ด้านล่าง

ตัวอย่าง เช่น วันนี้ท่านก็โหลดจากลิงค์ด้านล่างนี้ไป จะได้ครบตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่ท่านดาวน์โหลด พอเดือนถัดไป ท่านก็เลือกโหลดแค่แบบรายเดือน แบบนี้จะง่ายกว่าครับ ในขณะเดียวกันลิงค์ด้านล่าง ผมก็อาจจะทำการแก้ไข ลบเพลงซ้ำ คัดเพลงที่ไม่เนียนออกไปเรื่อยๆ ที่ผมเล่นไปแล้วเจอ ท่านอาจจะต้องกลับมา ทำการดาวน์โหลดใหม่ (อาจจะ 3 เดือน ครั้ง) เพื่อให้ได้ ไฟล์ EMK อดีต จนถึงปัจจุบัน ที่ผมทำการอัพเดทให้แล้ว

EMK อดีต จนถึงปัจจุบัน

ก่อนจะดาวน์โหลด อ่านสักนิดนะครับ

หลายคนอาจเข้าใจผิดว่า เพลงจะมีแค่ถึงเฉพาะปี 2024 ไม่ใช่ครับ คำว่า Mix Pro 2024 คือ เวอร์ชั่นแรก ในการเริ่มต้นให้บริการ ซึ่งแอดมินจะอัพเดทเพลงใหม่ๆ ไว้ในโฟลเดอร์นี้ตลอด ตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน เท่าที่แอดมินจะหามาได้ และจะทยอย คัดเพลงซ้ำ คัดไฟล์ ให้เรื่อยๆ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา กว่าจะเรียบร้อย ในระหว่างนี้ก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยครับ เป็นโฟลเดอร์เดียวกัน กับที่แอดมินใช้งานอยู่ครับ ตัวอย่างที่ผมเอาลงใน Youtube ก็มาจากเพลงเหล่านี้ ถ้าชอบก็นำไปใช้ได้เลยครับ โดยเพลงทั้งหมดนั้น มาจากเครื่องของผมเอง ตามภาพด้านล่าง

การเปลี่ยนแปลงจะซิงค์โดยอัตโนมัติ

เพลงจะถูกอัพโหลดอัตโนมัติจาก เครื่องของผม จาก D:\Program Files\eXtreme Karaoke 3\Mix Pro 2024\Songs\MIDI\EMK ขึ้น Google Drive หากผมทำการ เพิ่ม แก้ไข ย้าย หรือลบไฟล์ในโฟลเดอร์ที่เครื่องของผม การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผล บนเว็บไซด์นี้ ด้วยเช่นกัน หากท่านใดมีปัญหาในการใช้บริการ สามารถส่งข้อความหาผมโดยตรง จาก แบบฟอร์มความเห็น ด้านล่าง ไปดาวน์โหลดกันเลยครับ

ตัวเลือกการดาวน์โหลด 1 : เลือกดาวน์โหลด เพลง ตามหมวดตัวอักษร ที่ท่านต้องการ (ด้วยการค้นหาชื่อเพลง) ผมได้แบ่งหมวดหมู่ ดังนี้

หากท่านต้องการ ค้นหาเพลงในหมวดหมู่ใด ก็ทำการคลิกเข้าไปยังหมวดนั้นๆ ได้เลยครับ ก็จะเห็นไฟล์ทั้งหมด ในนั้น ทำการดาวน์โหลดเฉพาะไฟล์ที่ต้องการได้เลยครับ หรือ ถ้าท่านต้องการดาวน์โหลด ทุกหมวด ในครั้งเดียว ลองดูตัวเลือกการดาวน์โหลดที่ 2 ด้านล่างครับ

ตัวเลือกการดาวน์โหลด 2 : เลือกดาวน์โหลด ไฟล์ EMK ทั้งหมด

แบบฟอร์มความเห็น

ร่วมพูดคุย แสดงความคิดเห็น ด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และ เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ความเห็นของท่าน จะปรากฏต่อ สาธารณะ หลังจากได้รับการตรวจสอบจากแอดมินแล้ว เท่านั้น ห้ามวางลิงค์ผิดกฏหมาย การพนัน และลิงค์ขายสินค้าต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *